• 1 Trần Thị Nghỉ, quận Gò Vấp, HCM
  • 142 Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, HCM
  • Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 20h30. CN: 7h30 - 18h30

Phòng Khám Phụ Sản Số 1

Tại Gò Vấp

Bác Sĩ Trình Độ Cao

Thấu hiểu bệnh nhân

Tư Vấn Online

Chất lượng & Miễn phí
HOTLINE: 0938 008 550

Giới thiệu

Giới thiệu

PHÒNG KHÁM PHỤ SẢN GÒ VẤP

Được thành lập từ năm 2007, Phòng khám Phụ Sản Gò Vấp đã được Bác Sĩ CKI Phan Thị Hồng Oanh dẫn dắt và khẳng định tên tuổi của mình trên lĩnh vực thăm khám sản phụ khoa, hiếm muộn tại Tp.HCM nói chung và Gò Vấp nói riêng.

Với niềm đam mê và tâm huyết của mình cùng phương châm đặt sức khỏe con người lên hàng đầu, các bệnh nhân luôn được thăm khám nhanh chóng và kịp thời bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm tại các bệnh bệnh lớn ở Tp.HCM như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Nhân Dân Gia Định, bệnh viện Đại Học Y Dược,…. Bên cạnh đó, hệ thống máy học được trang bị hiện đại, tân tiến nhất thế giới trong lĩnh vực thăm khám sản phụ khoa như: Máy siêu âm GE VOLUSON E8 cho chất lượng hình ảnh 5D HD live,…

Từ ngày thành lập, phòng khám Phụ Sản Gò Vấp đã gây dựng được tiếng vang và sự tin tưởng của bệnh nhân, của các bác sĩ trong ngành. Tất cả các quy trình, thủ thuật, chăm sóc bệnh nhân đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận và an toàn. Hiện tại phòng khám đã mở rộng 2 chi nhánh:
– Phòng khám 1 (Phòng khám 142): 142 Nguyễn Oanh, P.17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh – (028) 6651 7859
– Phòng khám 2 (Phòng khám Hoàng Mai): 01 Trần Thị Nghỉ, P. 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh – (028) 6681 8693

Sứ mệnh

Phòng khám Phụ Sản Gò Vấp cung cấp dịch vụ thăm khám sản phụ khoa chuyên nghiệp, thân thiện, chất lượng, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng chăm sóc sức khỏe của chính mình và người thân.
Bên cạnh đó, chia sẻ kiến thức y học hữu ích để giúp cho khách hàng hiểu về cơ thể cũng như các bệnh lý, có thể chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe.

Tầm nhìn

Phát triển hệ thống phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao, toàn diện và chuyên sâu. Đồng thời cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ hoàn hảo nhất. Trở thành thương hiệu y tế uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam.

3215

Khách hàng

15

Số phòng điều trị

30

Năm kinh nghiệm

20

Đội ngũ bác sĩ

Đánh giá của bệnh nhân

Xin chào, bạn cần tìm gì?